Lynk Lee bị u dây thanh quản, phải hạn chế ca hát khiến fan lo lắng

Lynk Lee bị u dây thanh quản, phải hạn chế ca hát khiến fan lo lắng


Mới đây, Lynk Lee xác nhận cô đang mắc bệnh u dây thanh quản. Thông tin này khiến người hâm mộ của người đẹp chuyển giới không khỏi lo lắng. Lynk Lee cho biết, cô đã đi khám, nội soi. Bác sĩ phát hiện dây thanh quản của cô có vấn đề là có khối u, phải phẫu thuật mới hết.

Lynk Lee bị u dây thanh quản, phải hạn chế ca hát - Ảnh 1.

Lynk Lee khiến nhiều khán giả lo lắng khi tiết lộ bị u dây thanh quản.

Bác sĩ đưa chỉ định Lynk Lee phải nhập viện, tiến hành phẫu thuật và hạn chế nói, ca hát trong thời gian tới. Lynk Lee dự tính sau khi hết dịch Covid-19, cô sẽ sang Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật. Giọng ca “Tạm biệt nhé!” trấn an tinh thần khán giả: “Phẫu thuật xong là hết. Mọi người đừng quá lo lắng cho tôi. Sức khỏe tôi vẫn ổn!”.

Sau khi biết tin, bạn bè và người hâm mộ lập tức gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần Lynk Lee: “Giữ gìn sức khỏe và nghe theo chỉ định của bác sĩ Linh nhé!”, “Tôi lo cho sức khỏe của nàng quá!”, “Lynk Lee cố gắng lên nhé! Thương cô gái bé nhỏ!”…

Lynk Lee bị u dây thanh quản, phải hạn chế ca hát - Ảnh 2.

Lynk Lee nhận được nhiều lời động viên, hỏi thăm từ bạn bè, người hâm mộ.

Thời gian qua, Lynk Lee gây chú ý khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen 2020”. Tại đây, ca sĩ chuyển giới có cơ hội hóa thân thành nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương… Lynk Lee là một trong số những người chơi được ban giám khảo đánh giá cao, là nhân tố gây cười trên sân khấu với những màn hóa thân, biểu cảm hài hước.

Trước đó, Lynk Lee công khai chuyện cô hơn một tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới. Theo đó, giọng ca “Tạm biệt nhé!” trải qua bốn lần phẫu thuật tại Thái Lan và Hàn Quốc để có ngoại hình như mong muốn. Tuy nhiên, giọng hát của Lynk Lee vẫn không thay đổi do cổ họng cần thời gian để điều chỉnh. Bên cạnh đó, Lynk Lee thay đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh để phù hợp với ngoại hình sau chuyển giới.

Ở thời điểm mới công khai chuyển giới thành công, Lynk Lee nhận nhiều bình luận tiêu cực, miệt thị từ một bộ phận dân mạng. Trước những lời lẽ không hay, ban đầu, cô có buồn nhưng cố gắng chịu đựng. Sau đó, Lynk Lee không ngần ngại đáp trả những anti-fan buông lời công kích.

Tháng 6/2020, Lynk Lee từng tâm sự về những tình huống “dở khóc dở cười” trong cuộc sống. Những tình huống này đều bắt đầu vì sự khác biệt giữa ngoại hình và giọng nói. Vì thế, giọng ca “Ngày ấy bạn và tôi” quyết định sẽ tiếp tục phẫu thuật dây thanh quản để thay đổi chất giọng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *