Đặng Văn Lâm rời Muangthong United, ai mừng nhất?

Đặng Văn Lâm rời Muangthong United, ai mừng nhất?


Đặng Văn Lâm rời Muangthong, ai mừng nhất?

Nếu Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng thành công với Muangthong United, thủ môn này sẽ trở  thành cầu thủ tự do. Khi đó, khoản phí lót tay 1 triệu USD mà Cerezo Osaka hứa trả cho Muangthong United sẽ chảy phần lớn vào túi người đại diện của Đặng Văn Lâm, Andrey Grushin.

Người đại diện của Văn Lâm (bìa trái).

Người đại diện của Đặng Văn Lâm (bìa trái).

Về phía Đặng Văn Lâm, việc gia nhập Cerezo Osaka sẽ giúp thủ môn này nâng cao danh tiếng và trình độ. Bên cạnh đó, thủ môn số 1 Việt Nam cũng sẽ nhận được mức đãi ngộ tốt hơn so với ở Muangthong United.

Trong khi đó, phía Muangthong United cũng chẳng có lợi ngay cả khi thắng kiện. Bởi lẽ, khi đó, Văn Lâm sẽ bị treo giò 1 năm, nhưng Muangthong United cũng coi như đặt dấu chấm hết ở thương vụ này khi từng bỏ ra 500 nghìn USD để chiêu mộ anh từ Hải Phòng. Vì vậy, có thể nói rằng tay cò Andrey Grushin là người có lợi nhất trong thương vụ rắc rối này của Đặng Văn Lâm.

Thi đấu như “lên đồng”, sao trẻ Arsenal được trọng thưởng

Tiền vệ trẻ đang lên của Arsenal,

Tiền vệ trẻ đang lên của Arsenal, Rowe.

Trong màn hồi sinh của Arsenal, Emile Smith Rowe có đóng góp rất quan trọng ở vai trò “số 10”. Vì vậy, ban lãnh đạo Arsenal đã lên kế hoạch trao cho tiền vệ này một bản hợp đồng mới, cùng với đó là mức lương được tăng lên 40 nghìn bảng/tuần. Hiện tại Emile Smith Rowe chỉ nhận 15 nghìn bảng/tuần.

M.U mua trung vệ thay thế Marcos Rojo

Trung vệ

Trung vệ Facundo Medina.

Để chuẩn bị cho sự ra đi của Marcos Rojo, M.U đã nghiêm túc theo đuổi trung vệ Facundo Medina của Lens. Quỷ đỏ sẵn sàng trả 11 triệu bảng và cho phép trung vệ này ở lại thi đấu cho Lens trong phần còn lại của mùa giải.

Inter Milan muốn có “hàng thừa” của Arsenal

Torreira cũng không có nhiều cơ hội ra sân ở Atletico.

Torreira cũng không có nhiều cơ hội ra sân ở Atletico.

Dưới thời Mikel Arteta, Lucas Torreira không được trọng dụng và bị đẩy sang Atletico Madrid theo dạng cho mượn. Theo La Stampa, Inter Milan đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Uruguay.

Man City không cần thêm tân binh

Pep Guardiola không cần tân binh.

Pep Guardiola không cần tân binh.

HLV Pep Guardiola khẳng định Man City sẽ không tham gia thị trường chuyển nhượng tháng Một này. Nhà cầm quân người TBN hài lòng với lực lượng đang có dù ở hàng tiền đạo, Sergio Aguero và Gabriel Jesus liên tục dính chấn thương.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *