Trịnh Sảng quyết định ở lại show truyền hình, mặc kệ sự cố “vạ miệng”

Trịnh Sảng quyết định ở lại show truyền hình, mặc kệ sự cố “vạ miệng”


Sau sự cố vạ miệng trên sóng truyền hình tuần trước của Trịnh Sảng, cô đã tuyên bố rút khỏi chương trình. Tuy nhiên cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin như Trịnh Sảng sẽ quay trở lại chương trình giải trí này, thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, hashtag “Trịnh Sảng trở về show Theo đuổi ánh sáng đi các anh trai vì không thể thu xếp được” đã lọt vào top tìm kiếm của Weibo chỉ sau một thời gian ngắn.

Trịnh Sảng quyết định ở lại show truyền hình, mặc kệ sự cố "vạ miệng" - Ảnh 1.

Trịnh Sảng.

Ngày 12/01 vừa qua, Trịnh Sảng để lại lời bình luận dưới bài viết cũ với nội dung: “Nhưng mà tôi không thể nào thu xếp được”. 

Trịnh Sảng quyết định ở lại show truyền hình, mặc kệ sự cố "vạ miệng" - Ảnh 2.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh thì vẫn giữ nguyên quyết định gây “sốc” cho cư dân mạng Trung Quốc. Nam tài tử viết tâm thư tuyên bố rút lui khỏi show truyền hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Quyết định của anh được công bố sau đúng 4 ngày rộ lên nghi vấn tài tử họ Huỳnh có màn tái hợp với tình cũ Lý Phi Nhi, dấy lên scandal ngoại tình cách đây 10 năm. 

134403-phpftg8cu-1610287016171

“Tôi đã đồng hành cùng Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, show truyền hình đã cho khán giả thấy được sức hút và năng lượng của phái nữ. Đây là một chương trình cực kỳ hay, bản thân tôi rất yêu sân khấu của các chị gái. Tôi có rất nhiều cảm xúc và sự không hài lòng với show. Vậy nhưng, tôi nghĩ rằng, sự tập trung và bứt phá của các chị không nên bị bất cứ yếu tố bên ngoài nào gây ảnh hưởng. Chính vì vậy tôi quyết mình sẽ rút lui khỏi mùa này. Tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ, cổ vũ cho mọi người. Hẹn gặp lại vào tương lai”, Huỳnh Hiểu Minh viết trên Weibo.

Chính vì hành động của Trịnh Sảng kể trên, nhiều người khuyên Huỳnh Hiểu Minh đừng quá cứng nhắc, hãy thoải mái tiếp tục tham dự chương trình. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *