Bầu Đức gật đầu, sao trẻ HAGL nhận lương “khủng” ở CLB Thanh Hóa

Bầu Đức gật đầu, sao trẻ HAGL nhận lương “khủng” ở CLB Thanh Hóa


Theo đó, HAGL đã đồng ý bán đứt cầu thủ Phạm Thành Long cho CLB Thanh Hóa với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Đội bóng xứ Thanh đã bỏ một khoản tiền để mua nốt thời gian hợp đồng còn lại của Thành Long ở đội bóng phố Núi. Cầu thủ này sẽ nhận tiền lót tay và lương tháng cao trong tốp đầu tại CLB Thanh Hóa.

Trong khoảng thời gian khoác áo CLB xứ Thanh theo dạng cho mượn, Thành Long đã thể hiện được sức ảnh hưởng nơi tuyến giữa, góp công giúp Thanh Hoá trụ hạng ở mùa giải V.League 2020. Trước khi chính thức gia nhập Hải Phòng, cầu thủ sinh năm 1996 này đã có 2 mùa giải ấn tượng trong màu áo Hải Phòng.

Bầu Đức làm điều khó tin, sao trẻ HAGL nhận lương "khủng" ở CLB Thanh Hóa - Ảnh 1.

Phạm Thành Long đã trưởng thành nhanh chóng kể từ khi rời HAGL.

Tiền vệ sinh năm 1996 xuất thân từ khóa I Học viện HAGL JMG cùng với lứa Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường… Tuy trưởng thành từ lứa Năng khiếu, được đánh giá cao về tài năng, Thành Long chưa từng chơi cho đội một HAGL.

Với việc đồng ý bán Thành Long cho Thanh Hoá, đây là lần đầu tiên bầu Đức chấp nhận bán một ngôi sao trong lứa ‘gà cưng’ của mình. Trước đó, HAGL đã thực hiện hàng loạt vụ chuyển nhượng cầu thủ nội với Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Phan Thanh Hậu, Trần Hữu Đông Triều, Lương Hoàng Nam… nhưng đều theo dạng cho mượn.

Dù vậy thì việc gia nhập CLB như Thanh Hoá rõ ràng sẽ giúp nhiều cho sự phát triển của Thành Long khi anh không phải cạnh tranh quá khốc liệt để có được một suất đá chính trong đội hình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *