Suboi cay đắng hé lộ chuyện bị tình cũ cưỡng dâm sau khi nhận xét Trấn Thành “suy nghĩ cũ”

Suboi cay đắng hé lộ chuyện bị tình cũ cưỡng dâm sau khi nhận xét Trấn Thành “suy nghĩ cũ”

  • ys0012
  • 18 Tháng Mười Một, 2020
  • 0 comments


Những ngày qua, phát ngôn của Trấn Thành về nữ quyền trong đêm Chung kết Rap Việt gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước sự việc này, rapper Suboi đã livestream bày tỏ quan điểm cá nhân về phát ngôn của nam danh hài. Livestream của Suboi thu hút sự chú ý của công chúng.

Suboi cho biết, thời điểm đó cô không muốn nói quá nhiều về phát ngôn của Trấn Thành. Bởi, đây là một chương trình giải trí nên nếu nữ rapper có nói thì cũng bị ê-kíp sản xuất cắt bỏ. Sau một thời gian làm việc chung, Suboi nhận xét Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ, không cởi mở với những suy nghĩ mới hiện tại.

Rapper Suboi từng bị tình cũ cưỡng dâm, công khai Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ - Ảnh 1.

Suboi livestream nói về phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành tại chung kết Rap Việt.

Nữ rapper bày tỏ: “Tôi thấy mọi người đang tranh cãi về việc anh Trấn Thành nói nữ quyền sao phải đòi hay gì đó. Trong quá trình làm việc, tôi thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh không cởi mở với những suy nghĩ mới bây giờ. Tôi cũng hiểu, tôi không bắt ai phải thay đổi vì cái gì cả, trừ khi là họ tự muốn phát triển. Lúc đó trên sân khấu, tôi không có nói nhiều vì đang là một chương trình giải trí, nói nhiều người ta cũng cắt thôi”.

Suboi tiếp tục nêu ra quan điểm cá nhân xoay quanh chuyện nữ quyền: “Phát ngôn của anh Trấn Thành về nữ quyền là không hợp lý. Tôi cũng rất vui khi mọi người bắt đầu nói về vấn đề này vì Việt Nam hiện nay cũng đã có sự hiểu biết. Tôi không chửi bới ai cả. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng những người phụ nữ mạnh mẽ không có nghĩa là họ muốn tranh giành gì với đàn ông.

Tư tưởng trọng nam khinh nữ đã có ở Việt Nam từ lâu đã để lại những chuyện như: Đàn ông gia trưởng luôn muốn phụ nữ phải im lặng và luôn đứng đằng sau. Cô ấy có ước mơ cũng phải từ bỏ để giữ phẩm hạnh, lo cho gia đình… Nó vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ”.

Rapper Suboi từng bị tình cũ cưỡng dâm, công khai Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ - Ảnh 3.

Suboi bày tỏ quan điểm cá nhân về “nữ quyền”.

Rapper Suboi chủ động nhắc đến quá khứ từng bị bạn trai bạo hành, cưỡng dâm. Cô nghẹn ngào kể: “Bản thân tôi cũng đã từng đi qua những chuyện đó. Ngày xưa, tôi cũng từng quen người bạn trai ghen tuông rồi đánh tôi. Thật ra, còn có cả chuyện tệ hơn nữa và hôm nay có thể tôi sẽ chia sẻ về chuyện đó. Đó là cưỡng dâm.

Tôi chưa bao giờ kể chuyện này ra cả. Tôi có viết một bài hát nhưng mình cảm thấy chưa hay. Hơn nữa là khi viết lại thì tôi phải “thăm viếng” cái cảm xúc đó. Thật sự rất là tệ. Tôi thấy có rất nhiều người tỏ ra thông minh, hơn người hoặc tự tiện, tùy ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là sự kém tự tin về bản thân và cái tôi của họ có vấn đề”.

Đến giờ, Suboi cảm thấy rất vui và may mắn khi gặp được ông xã. Suboi cho rằng, cô chưa từng gặp người đàn ông nào thông minh và khiêm tốn như anh. Vì thế, nữ rapper luôn ngưỡng mộ ông xã của mình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *