Hoa hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch

Hoa hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch

 • ys0012
 • 13 Tháng Mười Một, 2020
 • 0 comments


Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 1.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố Top 5 Người đẹp du lịch. Ảnh: BTC

BTC Hoa hậu Việt Nam đã công bố 5 cô gái xuất sắc cho giải thưởng Người đẹp du lịch tại đêm trình diễn “Vũng Tàu – điểm đến thần tiên” nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Tối 12/11,  phần thi “Vũng Tàu – điểm đến thần tiên” với đêm thi Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga…

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 2.

Thí sinh Vũ Quỳnh Trang – SBD 278, lọt vào Top 5 Người đẹp du lịch

Cũng tại đêm trình diễn này, với sự công tâm và nhìn nhận sâu sắc qua các phần thi, BGK gồm: Nhà thơ – nhà báo Trần Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thuỵ Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Lê Thanh Hoà, GS-TS Hoàng Tử Hùng đã công bố Top 5 Người đẹp du lịch: Nguyễn Khánh Ly – SBD 237; Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 093; Đặng Vân Ly – SBD 228; Lê Trúc Linh – SBD 077; Vũ Quỳnh Trang – SBD 278.

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 3.

Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077

Người đẹp du lịch là phần thi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp – tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của thành phố biển Vũng Tàu – đơn vị đăng cai giai đoạn 1 vòng chung kết. Ở phần dự thi này, các thí sinh chia nhóm và thực hiện các Vlog quảng bá về danh lam thắng cảnh cũng như những món ăn đặc sản của thành phố biển này. 

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 4.

Thí sinh Đặng Vân Ly – SBD 228, người được BTC công bố trong Top 5 Người đẹp du lịch

Bên cạnh đó, các cô gái xuất sắc của Top 35 còn có màn trình diễn áo dài với chủ đề về biển cả mang tên “Sắc màu của biển” đến từ BST của NTK Ngô Nhật Huy. Đây cũng chính là cách mà Hoa hậu Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp thần tiên của thành phố biển Vũng Tàu và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thành phố này vì đã đồng hành cùng cuộc thi trong chặng đường cuối của hành trình đi tìm chủ nhân vương miện năm nay. 

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 5.

Kết hợp đan xen với màn trình diễn áo dài của các thí sinh là sự xuất hiện của ca sĩ Isaac với liên khúc “Lời yêu thương – Anh sẽ về sớm thôi”

BST áo dài mang tên “Sắc màu của biển” với tông màu đặc trưng của biển, cách điệu bằng những mảng khối 3D hiện đại gợi đến một đại dương đầy huyền bí, kì diệu, mang màu sắc thần tiên. 

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 6.
Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 7.
Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 8.
Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 9.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố Top 5 Người đẹp tài năng

Hoa Hậu Việt Nam công bố Top 5 Người đẹp du lịch– Người đẹp thể thao - Ảnh 10.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố Top 5 gương mặt xuất sắc Người đẹp thể thao.

Trước đó, ngày 10/11 ban giám khảo cũng đã chọn ra 5 ứng cử viên sáng giá trong Top 35 thi sinh cho danh hiệu Người đẹp thể thao: Hoàng Tú Quỳnh – SBD419; Phạm Thị Ngọc Ánh -SBD322; Phù Bảo Nghi – SBD069; Kim Trà My – SBD012; Nguyễn Lê Phương Thảo – SBD116.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *